Chào mừng quý khách đến thăm trang mạng Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình Thế Giới
 
GIỚI THIỆU
 Lời Giao Cảm
 Giới Thiệu CT/TTHNGD
ĐIỀU HÀNH
 Thư Linh Nguyền
 Tổ Chức - Điều Hành
 Trường Nội Dung
SỐNG ĐẠO
 Lời Chúa
 Hạnh Các Thánh
SINH HOẠT & THÔNG BÁO
 Lịch Sinh Hoạt
 Tin Sinh Hoạt
 Thông Báo
HÌNH ẢNH SINH HOẠT
GIÁO DỤC VÀ ĐỜI SỐNG
 Giáo Dục
 Đời Sống
CẢM NGHIỆM
  Cảm Nghiệm Tâm Tình
THƠ VÀ NHẠC
 Văn Thơ
 Nhạc Thánh Ca
 Nhạc Sinh Hoạt
TÀI LIỆU
 Kinh Nguyện
 Liên Gia & Song Nguyền
 Các Văn Kiện
TỦ SÁCH
 Tác Giả Và Tác Phẩm
CẦU NGUYỆN
 Ý Chỉ Cầu Nguyện
NỐI KẾT
 Web Link
 Liên Lạc
 
  Tin Sinh Hoạt
 
Hồng Ân tại Oregon, CT/TTHNGGĐ từ Portland sang Tigard

OREGON: Gần 20 năm qua, từ Đức Ông Phạm Văn Ninh, đến Quý Cha TH Nhà Chúa (Portland-GX LaVang), nay là Cha Hoàng Nhật (Tigard, GX Antôn), CT/TTHNGĐ Tích Cc "THÝÕNG Yêu GẦN gũi Bằng VIỆC LÀM, ðặc biệt qua Cuối Tuần 8, 9, 10/ 05/ 2015

Xin kính gửi mạng Flickr về Oregon dưới đây để mong Tạ Ơn Thánh Gia và Cầu Nguyện

để luôn bằng an phục vụ trong Lượng Hải Hà Thương Xót của Chúa Nhân Từ:

https://www.flickr.com/photos/126757742@N03/sets/72157652227531940

Khóa 631 Chương Trình Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình tại Sydney
20-04-2015 3:48 pm

Chiều thứ Sáu 17/04/2015 26 cặp hôn nhân thuộc các Giáo Đoàn trong Cộng Đồng đã đến Trung Tâm Tĩnh Huấn Thánh Giuse Bringelly Sydney tham dự Khóa 631 Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình do Chương Trình Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình Tổng Giáo Phận Sydney tổ chức từ 17/04 đến 19/04/2015 . Trong Khóa này cũng có Sơ Anna Ngân Hà thuộc Dòng Đức Bà Truyền Giáo đang làm việc Mục vụ bên Kenya Phi Châu cũng tham dự. Đặc biệt tham dự Khóa có 1 cặp Khóa Sinh không Công Giáo.

Sau khi ghi danh các anh chị em Khóa Sinh tập trung trong hội trường Trung Tâm (Phòng Song Nguyền). Anh chị Chủ nguyền Xuân Yến chào mừng và trình bày về Lịch Sử, Mục đích của Chương Trình và điều kiện tham dự khóa Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình sao cho có kết qủa. Sau đó Cha FX. Nguyễn Văn Tuyết Linh Nguyền Chương Trình Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình TGP Sydney đã ngỏ lời chào mừng Sơ và tất cả anh chị em Khóa Sinh và cầu chúc các anh chị em khoá sinh gặt hái nhiều kết qủa tốt và ước mong những gì anh chị em nhận được trong 2 ngày dự Khóa sẽ là hành trang giúp ích cho Gia Đình. Sau đó Cha long trọng tuyên bố khai mạc Khóa 631. Cha hướng dẫn các anh chị em khóa sinh về Kinh Thánh Nền Tảng. Trong suốt khoá, các anh chị em Trợ Nguyền và Khóa sinh có khi thì Chầu Thánh Thể chung trong Phòng Song Nguyền có khi riêng Trợ Nguyền đến nhà Betania Chầu Thánh Thể, cầu xin Đấng Tình Yêu tuôn đổ ơn phúc lành cho các anh chị em Khóa sinh đang tham dự khóa.

HOUSTON: HÌNH ẢNH KHÓA #628 và KỶ NIỆM 20 NĂM CT/TTHNGD PHỤC VỤ CÁC GIA ĐÌNH tại Miền Đất "COWBOY TEXAS", ngày 22, 23, 24 tháng Ba, 2015

Khóa Căn Bản 628 CT/TTHNGĐ ở Houston là Hồng Ân lớn lao vì nhiều yếu tố, như trên 30 cặp khóa sinh, có cặp đau đớn mấy chục năm, mấy ngày trong Khóa vốn căng thẳng, định bỏ nhau, nhưng khoản vài phút chót, Chúa Thánh Thần dẫn đưa tới khóc nức nở vui sướng và hôn nhau thắm thiêt hơn cả ngày cưới của thuở ban đầu. Các cặp Diễn Giải đều Choàng Tay Chữa Lành trong Cầu Nguyện và Xin lỗi thành thật, Chầu Thánh Thể “toát hồn” cho trợ nguyền và khóa sinh.
Về Tạ Ơn 20 năm, thì có Lễ ở Nhà Thờ Chính Toà với Cha Chủ Tịch Đại Diện Đức TGM, có Lễ ở Giáo Xứ La Vang, có các Cha Xứ, Cha Linh Nguyền Giuse Châu Xuân Báu, CSsR, cha sáng lập Phêrô Chu Quang Minh, S.J., cùng đồng tế với Đức Cha Cosma Hoàng Văn Đạt, S.J., Giám Mục Giáo Phận Bắc Ninh và là Tổng Thư Ký của HĐGMVN. Có sự tham dự của anh chị Quyết & Điệp CN/TƯ/HN, với các anh chị đương kim và Cựu Chủ Nguyền của Houston (anh chị Triệu & Nghi, Cựu CN ở VN, điện thoại về rất vui mừng). Điều phấn khởi tuyệt vời, đó là đông đảo quý anh chị song nguyền từ 20 năm qua, với thật nhiều thân hữu. Tâm tình Thánh Vịnh 133 như ngân vang: Ngọt ngào tốt đẹp lắm thay,/ Anh em được sống vui vầy bên nhau!

Mời xem hình ảnh liên hệ theo đường dẫn này:
https://www.flickr.com/photos/126757742@N03/sets/72157649240440073/

KỶ NIỆM 20 NĂM CT/TTHNGĐ phục vụ các gia đình tại TGP Galveston-Houston

Chương Trình Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình Tổng Giáo Phận Galveston – Houston và Vùng Phụ Cận, sẽ tổ chức Khóa Song Nguyền Căn Bản số 628 vào cuối tuần ngày 20-22 tháng 3 năm 2015 tại: Trung Tâm Tĩnh Tâm Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp thuộc Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam Hải Ngoại, 3417 W. Little York Rd, Houston, Texas 77091.

Đây cũng là dịp TẠ ƠN để KỶ NIỆM 20 NĂM CT/TTHNGĐ phục vụ các gia đình tại TGP Galveston-Houston. Để chuẩn bị cho dịp trọng đại sau 20 năm này, anh chị đương kim chủ nguyền Thự & Nguyệt đã mời toàn thể Quý Anh Chị Cựu Chủ Nguyền họp mặt dùng chung bữa cơm với Cha Sáng Lập để người trước người sau đều gần gũi, đều cùng thể hiện điều quan trọng nhất là tình thương yêu gắn bó “bằng việc làm”, v.v... Mong sẽ có tường thuật và hình ảnh về dịp 20 năm này.

Vòng Tay Song Nguyền trân trọng đưa tin và kính xin quý Đức Cha, quý Cha, quý Tu sĩ và toàn thể anh chị em Song Nguyền cùng bạn hữu khắp nơi, tha thiết dâng lên Thiên Chúa và Thánh Gia lời khẩn cầu qua các Thánh Lễ Misa, Tràng Chuỗi Mân Côi, Lời Nguyện Tắt và tận dụng những dịp hy sinh, dù nhỏ bé hằng ngày, nhất là trong Mùa Chay Thánh này, để nài xin Chúa làm “Mưa Hồng Ân” trên khóa 628, cũng như trên quý gia đình thân yêu, với niềm tin vững vàng rằng, “Với Ơn Chúa, mọi sự đều trở nên tốt đẹp”.

Tin vui từ Houston cho biết Khóa 628 đã có 40 cặp vợ chồng ghi danh tham dự; được sự hướng dẫn của Cha Sáng Lập Phêrô Chu Quang Minh, SJ, Cha Linh Nguyền Giuse Châu Xuân Báu, CSsR, Cha GB Nguyễn Đức Vượng, OP, Gx Đức Mẹ La Vang Houston, Anh Chị Chủ Nguyền BĐH/TƯ/HN Phạm Văn Quyết & Điệp, và nhiều linh mục tại địa phương. Riêng Cha Giuse Vũ Thành, Gx CTTĐVN Houston cho biết tuần này Gx có Tĩnh Tâm Mùa Chay và sẽ cầu nguyện đặc biệt cho Khóa 628.

Kính báo trong tình yêu Thánh Gia Giêsu-Maria-Giuse,

VÒNG TAY SONG NGUYỀN, thông tin nối kết phục vụ các gia đình

Chương Trình Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình

TB Xin mở các bản văn đính kèm:

- Giới Thiệu Tóm Tắt CT/TTHNGĐ.

- Báo Điện Tử VÒNG TAY SONG NGUYỀN số 1 (xin gửi lại vì nhiều ACE chưa có).

Chúc Mừng CT/TTHNGĐ Tổng Giáo Phận Los Angeles

CHƯƠNG TRÌNH THĂNG TIẾN HÔN NHÂN GIA ĐÌNH HẢI NGOẠI
2545 Millwater Crossing, Dacula, GA 30019, USA * email: cttthngd@yahoo.com

Atlanta ngày 11 tháng 3 năm 2015

Chúc Mừng

CT/TTHNGĐ Tổng Giáo Phận Los Angeles, có:

Vị Tân Tổng Linh Nguyền
và Cặp Tân Chủ Nguyền

Chúng con vừa được Cha Sáng Lập Chương Trình vui mừng cho biết hai tin rất phấn khởi:
Cha Gioan VŨ BÁ CƯỜNG, CSsR.
Tân Tổng Linh Nguyền CT/TTHNGĐ – TGP Los Angeles
Mặc dầu rất bận rộn với trách nhiệm Mục Vụ tại Giáo xứ lớn West Covina, TGP Los Angeles, nhưng chỉ vì thương các gia đình và đã cảm nghiệm được sự ích lợi cụ thể theo Đoàn Sủng của CT/TTHNGĐ mà đã vui lòng nhận làm Tổng Linh Nguyền cho Chương Trình, để chăm sóc các gia đình tại đây.

Anh chị Đaminh Bùi Đức THỊNH & Theresa Nguyễn Thị NGA
Tân Chủ Nguyền CT/TTHNGĐ – TGP Los Angeles

 Anh chị Thịnh & Nga, nguyên là Phó Nguyền Nội Vụ, nay được tín nhiệm và sẵn lòng gánh vác công việc của CT trong nhiệm vụ mới, thay thế anh chị cựu Chủ nguyền Quân & Châu, đã được Cha Quản Nhiệm và Cộng đoàn San Gabriel tín nhiệm vào chức vụ Chủ tịch Công đoàn.
 Chúng con, toàn thể Ban Điều Hành Trung Ương Hải Ngoại, hân hoan đón nhận tin vui và thành tâm nguyện xin Thánh Gia ban nhiều ơn lành hồn xác trên Cha Tân Tổng Linh Nguyền và cặp Tân Chủ Nguyền. Đồng thời, xin được chia sẻ niềm vui hân hoan này với CT/TTHNGĐ Tổng Giáo Phận Los Angeles. Uớc mong được liên lạc thường xuyên và liên đới cộng tác tích cực để phục vụ các gia đình và làm Sáng Danh Thiên Chúa.

 Thật chân thành và quý mến trong Chúa.

 Thay mặt BĐH/TƯ/HN

 SN Phạm Văn Quyết & Điệp
 Chủ Nguyền

Bài khác:
  »» Chúc Mừng Năm Mới
  »» 2/2/2015 NGÀY CÔNG BỐ TÂN BĐH/CTTTHNGĐ/HẢI NGOẠI
  »» CHÚC MỪNG BAN ĐIỀU HÀNH TRUNG ƯƠNG HẢI NGOẠI
  »» Sinh hoạt TTHNGĐ tại Gx. Thánh Giuse Charlotte. Hình các Khóa #626 & Khóa #617
  »» Chương Trình Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình Sydney Mừng Kính Bổn Mạng và Kỷ Niệm 20 năm thành lập (1994 - 2014)
  »» Tâm tình Cha Sáng Lập gửi đến anh chị em Song Nguyền Sydney dịp Mừng Kính Bổn Mạng và Kỷ Niệm 20 năm thành lập CT/TTHNGĐ tại Sydney - Úc Châu.
  »» Tin sinh hoạt CT/TTHNGĐ tại Việt nam
  »» Hình Khóa #603 Los Angeles và Khóa #617 ATLANTA
  »» KHOÁ #602 DETROIT Đưa Tới THAY ĐỔI Thật LỚN LAO ngày 14-16/ 11/ 2014
  »» Sinh Hoạt CT/TTHNGĐ tại CĐ Las Vegas
  »» Vùng NEW ENGLAND, BOSTON: KHÓA 601 Quy Tụ Nhiều Tiểu Bang, và Canada Trợ Nguyền và Diễn Giải... ngày 7, 8, 9/ 11/ 2014
  »» KHÓA 600 tại ORANGE thật Đông, Thâm Sâu và Vui, ngày 17-19/ 10/ 2014, với Tin Thật Vui Mừng là Đức Ông GIUSE PHẠM QUỐC TUẤN Nhận làm Vấn Nguyền Trung Ương Hải Ngọai, v.v.
  »» CHƯƠNG TRÌNH THĂNG TIẾN HÔN NHÂN GIA ĐÌNH HẢI NGOẠI XIN LỜI CẦU NGUYỆN, LÀM TRỢ NGUYỀN, hoặc THĂM CÁC KHOÁ TTHNGĐ.
  »» Khóa 608 Nhật Bản
  »» MUỐN BỪNG LÊN SINH KHÍ? Mời Xem "Đại Song Nguyền" tại Oakland, ngày 14. 09. 2014, ở Trung Tâm Hàng Hải, do cha Linh Nguyền Phan Quang Đương là Giám Đốc
  »» KHÓA TIÊN KHỞI ở Thủ Đô OTTAWA, CANADA, Đúng Là "GẶT HÂN HOAN, GIEO GIAN NAN", với Trọ Nguyền và Trường Nội Dung đến từ TORONTO, MONTRÉAL, Có Cả Hiện Diện từ Việt Nam Quê Nhà, ngày 29, 30, 31 tháng 8, 2014
  »» Montréal Mừng 20 Năm Phục Vụ Các Gia Đình:
  »» *** TIN KHÓA CĂN BẢN #584 SYDNEY ***
  »» KHÓA 583 SAN BERNADINO Thật Tâm Sâu, Phấn Khởi, ngày 4, 5, và 6/ 4/ 2014
  »» TIN CT/TTHNGĐ.TGP SÀIGÒN
Tin vắn
   

Thông báo khẩn về gía phòng dịp ĐHGĐTG (Thông báo)

Chúc mừng Cha sáng lập Kỷ niệm 47 năm Linh Mục (Thông báo)

Hồng Ân tại Oregon, CT/TTHNGGĐ từ Portland sang Tigard (Tin sinh hoạt)

Chúc mừng CTTTHNGĐ TGP. Los Angeles (Trang Tin sinh hoạt)

Thông báo xác nhận Trường Nội Dung (Trang Thông báo)

Ban Điều Hành CTTTHNGĐ Trung Ương Hải Ngoại (Trang Thông báo).

Chúc mừng BĐH/TƯ/HN (Trang Tin sinh hoạt)

Lá thư Giáng Sinh 2014 của Chủ Nguyền Trung ương Hải Ngoại

Các thông báo quan trọng về Đại Hội Gia Đình Thế Giới tại Philadelphia - Hoa Kỳ. (Trang thong báo)

Cảm nghiệm Khóa 601.(Trang cảm nghiệm)

Nhỏ mà to trong tình yêu (Trang Đời Sống)

Tin Sinh hoạt CT/TTHNGĐ tại Las Vegas - Hoa Kỳ

Tâm tình Song Nguyền Tháng 11Chúc Mừng - Cảm Tạ -
Phân Ưu
» Thành kính Phân ưu cùng Chị Nguyễn Thi Phương Diễm và 3 con cùng Tang Quyến (Melbourne - Australia)
» Chân thành phân ưu cùng chị Kim Oanh và tang quyến (Đan Mạch)
» Thành kính phân ưu cùng Anh Chị Bùi Đức Hạnh & Vũ Thị My, Chủ nguyền CT/TTHNGĐ tại Adelaide - Nam úc
» CHÂN THÀNH PHÂN ƯU cùng Chị Thuý và tang quyến (Toronto - Canada)
» Phân ưu cùng Ac. HUỲNH NGỌC THẢO & KIM CHI, Chủ Nguyền CT/TTHNGĐ Georgia, Hoa Kỳ
More »

© 2011 Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình Thế Giới - Email: info@tthngdtg.net. Webdesign by Vietnet