Chào mừng quý khách đến thăm trang mạng Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình Thế Giới
 
GIỚI THIỆU
 Lời Giao Cảm
 Giới Thiệu CT/TTHNGD
ĐIỀU HÀNH
 Thư Linh Nguyền
 Tổ Chức - Điều Hành
 Trường Nội Dung
SỐNG ĐẠO
 Lời Chúa
 Hạnh Các Thánh
SINH HOẠT & THÔNG BÁO
 Lịch Sinh Hoạt
 Tin Sinh Hoạt
 Thông Báo
HÌNH ẢNH SINH HOẠT
GIÁO DỤC VÀ ĐỜI SỐNG
 Giáo Dục
 Đời Sống
CẢM NGHIỆM
  Cảm Nghiệm Tâm Tình
THƠ VÀ NHẠC
 Văn Thơ
 Nhạc Thánh Ca
 Nhạc Sinh Hoạt
TÀI LIỆU
 Kinh Nguyện
 Liên Gia & Song Nguyền
 Các Văn Kiện
TỦ SÁCH
 Tác Giả Và Tác Phẩm
CẦU NGUYỆN
 Ý Chỉ Cầu Nguyện
NỐI KẾT
 Web Link
 Liên Lạc
 
  Tin Sinh Hoạt
 
Sinh hoạt TTHNGĐ tại Gx. Thánh Giuse Charlotte. Hình các Khóa #626 & Khóa #617

SINH HOẠT CỦA CHƯƠNG TRÌNH THĂNG TIẾN
HÔN NHÂN GIA ĐÌNH TẠI
GIÁO XỨ THÁNH GIUSE THUỘC GIÁO PHẬN CHARLOTTE
Chúa Nhật 25/1/2015

Anh chị Chủ Nguyền Khang-Thanh phổ biến mời gọi quý anh chị song nguyền tham dự thánh lễ lúc 10:30 AM ngày chủ nhật 25/1/2015 cầu nguyện cho linh hồn:
Maria TRẦN THỊ HOA
Thân mẫu của anh chị song nguyền Thanh-Liên mới được Chúa gọi về hưởng vĩnh phúc nơi nước hằng sống.
Bài ca nhập lễ ca đoàn cất lên, lòng người tín hữu thật sốt sáng dâng lên Thiên Chúa muôn lời đề cầu xin cho các linh hồn đã qua đời.

Tuy sống nơi xứ người, phong tục tập quán của quê cha đất tổ không thể quên được trong đời sống của người dân Việt.
Lúc 3 giờ chiều Chủ Nhật 25/1/2015 quý anh chị song nguyền đã quy tụ tại nhà anh chị chủ nguyền Khang Thanh.
Điểm then chốt chính của buổi sinh hoạt hôm nay chương trình thăng tiến hôn nhân cùng với các đoàn thể công giáo tiến hành trong giáo xứ cùng bắt tay với nhau tham gia cộng tác tổ chức mừng xuân viễn xứ vào ngày 20, 21 và 22/2/2015
Trước khi kết thúc anh chị Khang Thanh nhắc nhở và mong quý anh chị phổ biến đến các gia đình thân quen ghi danh tham dự Đại Hội Thế Giới Gia Đình từ 22 đến 27/9/2015 tại Philiadelphia. Mọi liên lạc xin liên hệ với quý anh chị chủ nguyền địa phương, hoặc anh chị Quyết Điệp 770-614-8315, anh Chị Đặng Kiếm Phương 404-723-3732

Tôi Đaminh Bùi Văn Bằng & Têrêsa Nguyễn Thị Yến tường trình đến quý anh chị trong chương trình TTHNGD tại thành phố charlotte – NC

140 Spratt St.
Fort Mill, SC 29715
(704) 287-5301
Email: buivbang@yahoo.com
buivanbang@sbtn.tv

Xin mời bấm vào linh bên dưới để xem video sinh hoạt
http://youtu.be/3MYKLgG6c-c

*****************

Khóa 626 tại Las Vegas, mở đầu các Khóa năm 2015


Trọng Kính Cha Sáng Lập,
Mỗi lần con đi tham dự làm Trợ Nguyền là như có một luồn thần khí mới chiếm ngự trong tâm hồn con... Chúng con xin tạ ơn Thánh Gia đã cầu bầu cho Khóa #626 được mọi sự tốt đẹp đem lại nhiều ơn ích cho mỗi người Khóa Viên và cho Trợ Nguyền chúng con nữa... Đặc biệt Cha đã để lại cho chúng con tình yêu của Cha qua những hình ảnh kỷ niệm ghi lại "Hồng Ân Thiên Chúa bao la" đổ tràn cho Khóa #626. Chúng con nguyện xin Thánh Gia luôn quan phòng gìn giữ Cha và ban cho Cha nhiều ơn lành hồn xác để Cha là "Ngọn Đuốc" soi sáng dẫn lối cho chúng con trên hành trình "Sứ Vụ Gia Đình" mà Thiên Chúa giao phó cho chúng con.
 
Nhân dịp, xin chân thành cám ơn Quý Anh Chị SN. Xuân&Yến và SN. Hảo&Tuyết đã giúp đỡ cho lên những hình ảnh của Khóa #626!
 
Kính yêu Cha nhiều trong tình yêu Gia Đình Thánh Gia,
 
Kính Thư,
 
SN. Ziao & Lan

Xin bấm vào link dưới đây để xem hình ảnh Khóa #626

https://www.flickr.com/photos/126757742@N03/sets/72157650316233216/

******************************

BỘ HÌNH KHÓA 617
Kính mời bấm vào link bên dưới để xem rất nhiều hình ảnh của  Khóa #617 tại Atlanta, Georgia, nơi Đức Ông Francis Phạm Văn Phương, Vị Vấn Nguyền I Trung Ương Hải Ngoại lãnh đạo từ mấy chục năm qua.

https://www.dropbox.com/sh/grwh6pepnrkmc02/AABff62zFj9kcNal95ySc_vPa?n=167575484

Chương Trình Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình Sydney Mừng Kính Bổn Mạng và Kỷ Niệm 20 năm thành lập (1994 - 2014)
29-12-2014 5:35 pm
Chiều Chúa Nhật 28/12/2014 rất nhiều anh chị em Song Nguyền và Quan Khách đã đến nhà thờ St. Luke Revesby Sydney  tham dự Thánh lễ mừng kính Thánh Gia Thất là Quan Thầy của Chương Trình Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình thuộc TGP Sydney và đồng thời cũng mừng 20 Năm Thành Lập 1994 – 2014.
 

Cha Nguyễn văn Tuyết Linh Nguyền ngỏ lời chúc mừng Bổn Mạng và đồng thời Cha giới thiệu Đức Giám Mục Giuse Trần Văn Toản Giám Mục Phụ tá Giáo Phận Long Xuyên VN, Cha Tuyên úy Trưởng Phêrô Dương Thanh Liêm, và Cha Nguyễn Hữu Thoại cùng hiệp dâng Thánh lễ.

Trong bài giảng Đức Cha đã chia sẻ về đề tài giá trị cuộc sống của gia đình Việt Nam trong bối cảnh của cuộc sống hiện tại đặc biệt qua thượng hội đồng Giám mục ngoại thường về Gia đình tại Roma vừa qua.

Sau bài giảng là nghi thức lập lại lời thệ hôn cho những anh chị có kỷ niệm 5 năm, 10 năm, 20 năm, 25 năm, 35 năm, 45 năm và 50 năm kết hôn.

Trước khi kết thúc Thánh lễ,  Anh Chị Chủ Nguyền Xuân – Yến lên ngỏ lời cám ơn Đức cha, quý  Cha, quý Quan Khách và mọi người đã đến tham dự Thánh lễ mừng Quan Thầy và kỷ niệm 20 năm thành lập của Chương Trình.
  
Thánh lễ kết thúc vào 5.30 chiều. Sau đó trên 500 anh chị em Song Nguyền và gia đình cùng quan khách đã đến nhà hàng Liberty Bankstown tham dự dạ tiệc liên hoan mừng Bổn Mạng và thưởng lãm văn nghệ

Tâm tình Cha Sáng Lập gửi đến anh chị em Song Nguyền Sydney dịp Mừng Kính Bổn Mạng và Kỷ Niệm 20 năm thành lập CT/TTHNGĐ tại Sydney - Úc Châu.

Thưa Cha Chủ Tịch Paul Chu Văn Chi
Thưa Cha Linh Nguyền Phanxicô Xavier Nguyễn Văn Tuyết,
Thưa anh chị Chủ nguyền Vũ Tiến Xuân & Yến,
và toàn thể Quý Anh Chị Song Nguyền Sydney, cũng như cả Liên Bang Úc châu, 
Tưởng như mới hôm nào, mà nay nhìn lại đã 20 năm con đặt chân tới Úc châu, để có Khóa đầu tiên của Chương Trình Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình tại châu lục hiền hoà này!
Trong 20 năm qua, thực tế có trời nắng thì cũng có trời mưa, nhưng mưa hay nắng thì hôm nay Quý Cha và Quý Anh Chị cũng hân hoan Mừng Kính Bổn Mạng Thánh Gia và Tạ Ơn về 20 năm ích lợi cho vợ chồng mình, gia đình mình và cho các gia đình đã tham dự Khóa và vững tâm sinh hoạt trong Chương Trình.
Con liên tưởng đến truyện một em bé hỏi bố mình rằng Ông Già No-en trong Đêm Giáng Sinh là có thật hay tưởng tượng? Người bố quả quyết có thật và có mãi tới ngày nay. Đó là tinh thần của một người rất mực thương yêu, muốn cho các em được chứa chan hạnh phúc, nên để dành tiền, mua rất nhiều quà bánh, lại tìm cách mạo hiểm để them hấp dẫn, là tới đâu thì chui theo ống khói để vào tặng quà ẩn danh cho từng người trong nhà đó. Đến yên lặng, đi yên lặng, để lại quà là chút vật chất tượng trưng cho tình yêu chan chứa của mình. Người bố kết luận: Như vậy trao tặng Tình Yêu Thương theo tinh thần của Ông Già No-en là có thật, và ngày hôm nay có bao nhiêu trao tặng Tình yêu Thương là có bấy nhiêu Ông Già No-en một cách cụ thể. Em Bé lắng nghe thật say sưa, rồi ôm chầm lấy bố, reo mừng nói: Bố ơi, bố là Ông Già No-en không cần mũ đỏ của con!
Thưa Quý Cha và Quý Anh Chị,
Các Song Nguyền Úc châu là “Ông Già No-en không cần mũ đỏ” mà đã Duy Trì và Phát Triển “Thương yêu Gần gũi bằng Việc Làm” suốt 20 năm qua trong “Khiêm nhường ‘Đá Nở Hoa Năm Cánh” như Giêsu Chào Đời Nhỏ Bé mà Quý Anh Chị Mừng Kính trong Lễ Thánh Gia Bồn Mạng hôm nay!
Không có Tinh thần của từng anh, từng chị, không có sự kiên tâm nhẫn nại lâu bền thì sao phấn khởi được trước cảnh lúc nắng lúc mưa suốt 20 năm qua!
Lạy Thánh Gia,
Cùng với Quý Cha và Quý Anh Chị Sydney, đại diện cho toàn thể Liên Bang Úc châu, con Tạ Ơn muôn vàn về chặng đường “Đá Nở Hoa Năm Cánh” trong 20 năm qua và nguyện xin để Chương Trình TTHNGĐ còn tồn tại 20 lần 20 nữa tại châu lục thân thương này.
Amen.
Thành kính,
Lm. Phêrô Chu Quang Minh, S.J.

*******************

 

Xin vào link Slideshow Kinh Hôn Nhân Gia Đình

do Song Nguyền Trung-Quý sáng tác

https://www.youtube.com/watch?v=DljN5L6rtuk&feature=youtu.be

Tin sinh hoạt CT/TTHNGĐ tại Việt nam

KÍNH CHÚC

QUÝ CHA, ANH CHỊ EM SONG NGUYỀN
MỘT MÙA GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2015
AN LÀNH, HẠNH PHÚC
&
Nhân đây con xin trân trọng kính gửi
Tổng hợp các khóa cũng như số Song Nguyền tham dự khóa Căn bản năm 2014 tại Quê nhà Việt Nam

Kính Thưa Cha Sáng Lập, cùng các anh chị!
để có số liệu cập nhật số Song Nguyền đã tham dự Khóa vào mục Lịch sử, Mục đích và Điều kiện tham dự khóa, con xin gửi Bố cùng các anh chị các số liệu như sau:

Các khóa đã tổ chức được tại Quê nhà Việt Nam là:   31 khóa căn bản, miền Bắc 8 khóa, miền Trung 17 khóa, niêm Nam 6 khóa. Tổng cộng 4,500 Song Nguyền tham dự khóa, và rất vinh dự được 6 Đức Giám Mục Viếng thăm và chủ Tế Thánh Lễ Thệ  Hôn Một Đời của khóa.

Nguyện xin Thánh Gia ban nhiều ơn lành cho Quý Cha cùng toàn thể quý vị .
Con Từ- Liên

Hình Khóa #603 Los Angeles và Khóa #617 ATLANTA

Khóa #603 Los Angeles "LỚN LAO BÌNH THƯỜNG" vì "CẢI TỬ HOÀN SINH" qua cái "Choàng tay Giản Dị và Xin Lỗi Đơn Sơ" ngày 05, 06 & 07/12/2014.

Xin bấm vào link dưới để xem hình:

https://www.flickr.com/photos/126757742@N03/sets/72157649260935990/

Và Hình Khóa #617 ATLANTA:

https://www.dropbox.com/sh/grwh6pepnrkmc02/AABff62zFj9kcNal95ySc_vPa?n=167575484

http://honnhan.droppages.com/khoa617/index.html

Bài khác:
  »» KHOÁ #602 DETROIT Đưa Tới THAY ĐỔI Thật LỚN LAO ngày 14-16/ 11/ 2014
  »» Sinh Hoạt CT/TTHNGĐ tại CĐ Las Vegas
  »» Vùng NEW ENGLAND, BOSTON: KHÓA 601 Quy Tụ Nhiều Tiểu Bang, và Canada Trợ Nguyền và Diễn Giải... ngày 7, 8, 9/ 11/ 2014
  »» KHÓA 600 tại ORANGE thật Đông, Thâm Sâu và Vui, ngày 17-19/ 10/ 2014, với Tin Thật Vui Mừng là Đức Ông GIUSE PHẠM QUỐC TUẤN Nhận làm Vấn Nguyền Trung Ương Hải Ngọai, v.v.
  »» CHƯƠNG TRÌNH THĂNG TIẾN HÔN NHÂN GIA ĐÌNH HẢI NGOẠI XIN LỜI CẦU NGUYỆN, LÀM TRỢ NGUYỀN, hoặc THĂM CÁC KHOÁ TTHNGĐ.
  »» Khóa 608 Nhật Bản
  »» MUỐN BỪNG LÊN SINH KHÍ? Mời Xem "Đại Song Nguyền" tại Oakland, ngày 14. 09. 2014, ở Trung Tâm Hàng Hải, do cha Linh Nguyền Phan Quang Đương là Giám Đốc
  »» KHÓA TIÊN KHỞI ở Thủ Đô OTTAWA, CANADA, Đúng Là "GẶT HÂN HOAN, GIEO GIAN NAN", với Trọ Nguyền và Trường Nội Dung đến từ TORONTO, MONTRÉAL, Có Cả Hiện Diện từ Việt Nam Quê Nhà, ngày 29, 30, 31 tháng 8, 2014
  »» Montréal Mừng 20 Năm Phục Vụ Các Gia Đình:
  »» *** TIN KHÓA CĂN BẢN #584 SYDNEY ***
  »» KHÓA 583 SAN BERNADINO Thật Tâm Sâu, Phấn Khởi, ngày 4, 5, và 6/ 4/ 2014
  »» TIN CT/TTHNGĐ.TGP SÀIGÒN
  »» TGP. LOS ANGELS MỪNG XUÂN: THÂN MẬT LẠ THƯỜNG! ngày 15. 02. 2014
  »» GIÁO TỈNH SAIGON MỪNG KÍNH THÁNH GIA THẤT NHIỀU NIỀM VUI
  »» ORANGE MỪNG XUÂN GIÁP NGỌ 2014: Trên 550 Song Nguyền, Thân Hữu và Đức Cha Lương, Quý Cha, Quý Sơ đã Hân Hoan Cầu Chúc Năm Mới Hạnh Phúc cho Các Gia Đình, ngày 23. 01. 2014
  »» KHÓA 578 LAS VEGAS THẬT TUYỆT VỜI nhờ THÂM SÂU và RẤT VUI, THẬT VUI, ngày 10, 11, 12 tháng Giêng, 2014
  »» Tin Lễ Bổn Mạng Chương Trình TTHNGĐ tại các Giáo phận Phát Diệm, Giáo Phận Phan Thiết, TGP Sydney - Australia, Cộng Đoàn El Monte, CA - USA.
  »» KHÓA ĐOÀN SỦNG tại LOS ANGELES - USA
  »» BOSTON: Khóa 577 HÀI HÒA TUYỆT VỜI Vì Người QUỐC TẾ (Nhiều Nơi bên CANADA Và NHIỀU TIỂU BANG mà Thật HÀI HOÀ THÂM SÂU, ngày 8, 9, và 10. 2013
  »» Washington DC THÂM SÂU, HOÀNH TRÁNG Qua KHÓA 576B, ngày 1, 2 và 3 tháng CẦU HỒN, 2013
Tin vắn
   

Lá thư Giáng Sinh 2014 của Chủ Nguyền Trung ương Hải Ngoại

Các thông báo quan trọng về Đại Hội Gia Đình Thế Giới tại Philadelphia - Hoa Kỳ. (Trang thong báo)

Cảm nghiệm Khóa 601.(Trang cảm nghiệm)

Nhỏ mà to trong tình yêu (Trang Đời Sống)

Tin Sinh hoạt CT/TTHNGĐ tại Las Vegas - Hoa Kỳ

Tâm tình Song Nguyền Tháng 11Chúc Mừng - Cảm Tạ -
Phân Ưu
» Chân thành phân ưu cùng chị Kim Oanh và tang quyến (Đan Mạch)
» Thành kính phân ưu cùng Anh Chị Bùi Đức Hạnh & Vũ Thị My, Chủ nguyền CT/TTHNGĐ tại Adelaide - Nam úc
» CHÂN THÀNH PHÂN ƯU cùng Chị Thuý và tang quyến (Toronto - Canada)
» Phân ưu cùng Ac. HUỲNH NGỌC THẢO & KIM CHI, Chủ Nguyền CT/TTHNGĐ Georgia, Hoa Kỳ
» Phân ưu cùng Ac. Lê Thành Nhơn & Đinh Thị Vang, Chù nguyền CT/TTHNGĐ Melbourne, Úc Châu
More »

© 2011 Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình Thế Giới - Email: info@tthngdtg.net. Webdesign by Vietnet